Gạ chịch em nhân viên rên phê vãi cặc

Trang trước

Gạ chịch em nhân viên rên phê vãi cặc

thời gian:2021-12-09 09:47:52 tác giả: Duyệt.:59790

"Đúng vậy, Mị Mị...à không, của ta...à không phải! Tử Mị nói rất đúng, sai người lục soát phòng của con gái ông đi!" Bị Quân Tử Mị nhìn Tư Đồ Tuyết Vũ có chút bối rối không được bình tĩnh cho nên nói năng lộn xộn, nói xong nàng lập tức làm ra vẻ mặt nghiêm nghị nhìn vào Châu Sĩ Nguyên. Nàng đúng là không có tiền đồ mà, sao lại bị Mị Mị làm cho hoảng loạn như vậy nha. Cùng lắm thì lát nữa nàng đứng yên chưa y phát giận thôi, ai sợ ai chứ!

Trong thẻ của cô hãy còn một ít tiền, mua cho Thẩm Tây Thừa một chiếc nhẫn chắc cũng không vấn đề gì.

"Giờ mới 7h tối ở chỗ anh, mọi người đi chơi hết rồi, anh về muộn nên đang ở khách sạn một mình đây :((("

Bên ngoài trời đã tờ mờ sáng, song vẫn còn bao phủ một tầng mây đen, tựa như mưa rào chực đổ. Trong không khí ngột ngạt tiêu điều chỉ còn tiếng bước chân ngổn ngang nện xuống, Tiêu Trì Dã đẩy cửa bước vào, trông thấy đám nữ hài đang thất kinh nháo nhào trong gian ngục. Mùi máu tanh xộc vào mũi, đám nam hài toàn bộ đã mất mạng, thi thể ngang dọc tứ tung trên nền đất. Bên tóc mai Tiêu Trì Dã mồ hôi đua nhau chảy, hắn nắm chặt đao Lang Lệ, ánh mắt đảo qua từng khuôn mặt sợ hãi.

Gã đung đưa ly rượu trên tay, màu đỏ tươi của rượu vang hòa trộn ma mị với sắc vàng của hoàng hôn, bên thành ly còn vươn vấn vài hạt sương lạnh. Gã ngắm nhìn hoàng hôn nhưng tâm tư Jungkook lại không thể đắm chìm vào vẻ đẹp của thiên nhiên trước mặt, đôi mắt rơi vào khoảng trời vô định xa vời, suy nghĩ mông lung. Hàng chân mày anh tú cau lại, đôi đồng tử nâu đen khẽ lay động, không biết sao gã lại có chút linh cảm không tốt nữa.

User-agent: *

1.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Lúc đó nhìn thấy bọn họ, cô đau khổ bước đến kêu Nguyễn Thiên Lăng cùng cô về nhà, cô gái này lại ôm lấy cánh tay anh, dương dương tự đắc cười nhạo cô.

"Sáng chút mới nhìn rõ." Tiêu Trì Dã giữ nguyên tư thế, cởi đồ Thẩm Trạch Xuyên.

nhìn xung quanh .

"......" ▶'Tội phạm gϊếŧ người'◀

Hả?! Nàng có đang nghe lầm không?

Có dung mạo, có gia thế, có tài hoa, quan trọng hơn là tình đầu ý hợp với Nguyễn Thiên Lăng. Vì sao cô ấy không thích hợp với Nguyễn Thiên Lăng, càng không thích hợp với Nguyễn gia chứ?Dù sao cô ta cũng thích hợp gả cho Nguyễn Thiên Lăng hơn cô.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu