Vợ đĩ dâm ngoại tình bị chồng bắt gặp

Trang trước

Vợ đĩ dâm ngoại tình bị chồng bắt gặp

thời gian:2021-12-09 09:51:33 tác giả: Duyệt.:94534

Phó Vọng Niên sau khi sửng sốt một hồi nói: "Hình như có người trong phòng, có thể là người quen của thúc thúc!"

Hàn Thừa quay sang Tiêu Trì Dã nói: "Trò này dành cho người đọc sách chơi, ta chắc chơi không nổi. Hầu gia, hay là ngươi xem thử một chút?"

- Tôi nếu không phải quá chán cũng sẽ không đến xem đâu.

((pupanda hân hạnh tài trợ chương trình này))

"Xứng hay không xứng do Bổn vương định đoạt." Lăng Dạ Vũ lạnh giọng quát lớn, lại xoay người lại vẻ mặt cưng chiều nhìn Ly Yên: "Ngươi thích là tốt rồi."

Thẩm Tây Thừa nhìn Mặc Mặc đang nghịch đồ chơi trên ghế dành cho trẻ em nói tiếp:

1.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
- Sao lại đón em?

Ba người Quý Tiết vào phòng sau, nhìn bộ dáng hai người, tâm tư khác nhau.

Nhiếp Ly hướng Đoạn Kiếm phần bụng nhìn lại, phần bụng phong ấn, cũng hoàn toàn mà rách nát rồi, Nhiếp Ly hai tay ngưng tụ lại một tia Linh hồn lực, điểm vào phần bụng Đoạn Kiếm, làm phần bụng hơn nhiều một cái ấn ký, sau đó cho hắn trói lại một bộ Hắc kim xiềng xích hoàn toàn mới.

Một tuần sau, Ha Na vẫn chưa nguôi giận, mặc cậu năn nỉ, mua chuộc này nọ các thứ nhưng cô vẫn mặt lạnh làm ngơ anh, Tae Hyung à, lần này anh chơi lớn rồi.

Nhạc Hy cứ thấy không yên khi mà nghe thấy những gì có lợi cho mình. Đám tần phi vốn toàn những kẻ hay đố kỵ. Ngày hôm nay, những điều xảy ra ở Khôn Ninh cung đã cho nàng thấy rõ hơn bản chất của phi tần hậu cung. Nàng không muốn Chu Hậu Thông thiên vị mình, rồi đám tần phi kia lại tìm cớ để ganh ghét với nàng.

T/b mang cho Sam một cốc nước cam vui vẻ nói, dù vẫn còn mệt trong người nhưng nghĩ đến sắp đi chơi thế nên T/b tâm trạng hoàn toàn rất tốt. Jungkook bên cạnh chỉ âm thầm kéo ghế cho cô ngồi xuống cạnh mình, gần như không nói lời nào suốt bữa ăn, tâm trạng hoàn toàn ngược lại với T/b, trông não nề vô cùng. Gã dự định sẽ ở đây với em thêm vài ngày nữa, nhưng lại có công việc đột xuất trong ngày thế nên buộc phải trở về Seoul trong sáng nay. Không được tiếp tục gặp vợ yêu nữa nên thấy con muỗi bay qua thôi cũng chán ghét vô cùng.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu