Ánh kim

Trang trước

Thanh Dực rối ren chạy xuống tầng một hỏi chưởng quỹ có thấy hai đứa trẻ không, chưởng quỹ lắc đầu.

Ánh kim

thời gian:2021-12-09 09:25:40 tác giả:Nàng muốn cho Kỳ Doãn nhìn thấy Thi Vũ hạnh phúc như thế nào, sau đó sẽ khiến cho Kỳ Doãn phải nhận lấy trừng phạt mà hắn đáng phải nhận. Duyệt.:11825

Phimsexcom.net kính chào quý khách, đây là một trang web phim sex hay và vô cùng hấp dẫn tổng hợp tất cả các thể loại và nội dung nổi bật nhất về chủ đề khiêu dâm dành cho đối tượng 18+...

- Khoan, hình như hôm nay có tiết sinh hoạt phải đi sớm mười lăm phút. - Mặt Tae Hyung bỗng ngơ ra.

Dù được sống trong một gia đình giàu có và quyền thế nhưng không có tình yêu của người đàn ông liệu có sống được những ngày thoải mái không?Không, cho dù là những cặp vợ chồng bình thường khác, nếu như không có sự vun đắp tình cảm, vun vén tình yêu thì qua một thời gian sẽ không thể tồn tại được. Còn cặp vợ chồng hào môn kể cả không có tình cảm, lấy lợi ích để duy trì quan hệ vẫn có thể sống tốt được mà. Nhưng Nhân Nhân thì sao, cô ấy khi có gia thế hiển hách, gia cảnh lại bình thường, dựa vào đứa con liệu có ổn không?

Thẩm Tịch Thành nở nụ cười gượng gạo, xót xa: "Với thể trạng của thảo dân lúc này, ở trong phủ chỉ khiến cho phụ mẫu thêm đau lòng. Hơn nữa nơi đó... chỉ khiến thảo dân thêm nặng bệnh mà thôi. Có một điều mà tất cả mọi người đều không biết, chỉ có Nhạc Hy và thảo dân biết. Thảo dân xưa nay luôn ước ao được đi khắp thiên hạ, hành y cứu người; vì nàng nên mới vào cung làm thái y. Giờ nàng không còn nữa, thảo dân cũng chỉ có thể đi ngao du khắp thiên sơn vạn thủy, biết đâu có thể sớm quên đi nàng..."

Ở trong lòng của hắn, làm theo lời mẫu thân luôn là đúng, lời nói của mẫu thân hắn đều luôn luôn vâng lời vô điều kiện, bất kể nó là sai hay đúng.

Hai người ngồi đối diện, lại lâm vào những luồng suy nghĩ đầy ẩn số. Hương Vân phường là thanh lâu, mà thanh lâu thế nào lại có người trọng yếu đối với Tiết Tu Trác?

'Phản đối.'

1.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

*

"Không phải đâu." Chẳng hiểu sao Thẩm Dịch đột nhiên đỏ mặt, y ngượng ngùng nghiêng đầu lại gần Đường Cửu như chỉ muốn để hai người nghe thấy, nhưng giọng nói lại đủ lớn cho mọi người cùng nghe, "Tại đêm qua ca ca ôm chặt quá đó......"

Cô chớp chớp mắt, nhìn thấy Cố Quyện Thư đã ngồi vào trong xe rồi, chạy nhanh đuổi theo.

Allow:/

Tiêu Trì Dã nói: “Nhắc lại chuyện cũ, ngươi nói Khuất Đô có giấu kẻ có thể thao túng tám đại thế gia, ta ngẫm thử, cảm thấy khả năng ấy không lớn.”

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu