Vnxx.me

Trang trước

Vnxx.me

thời gian:2021-12-09 08:32:44 tác giả:- Theo lời cô thì họ vẫn chưa từng gặp Như Như sao có thể gấp gáp như vậy được? - Bố Giang hoài nghi nhìn em gái mình nói. - Có phải nhà người ta cho cô lợi ích gì đó hay là cô đang giấu diếm chuyện gì? Duyệt.:15916

Phim sex, phim xxx mới miễn phí cập nhật hàng ngày 2021

Cầm giẻ lau chuẩn bị vào nhà chính lau sạch bàn, lại nhìn thấy Thanh Dao ở trong sân nghiêm túc may đồ.

Bây giờ mới nửa ngày không gặp mà lòng hắn đã hơi nhớ, thật không biết sau này không gặp lâu như vậy sẽ nhớ thế nào nữa.

“Cái gì ?” Nàng cười khẽ .

Thế nhưng Mãnh hôm nay có chút khác lạ, ánh mắt nó sắc lẻm nhìn chòng chọc lên bầu trời, lúc Tiêu Trì Dã cong ngón tay gãi gãi lông nó, nó cũng không chuyển tầm mắt.

"Ta đổi ý rồi." Tiêu Trì Dã dùng tay còn lại vuốt ve mái tóc ướt đẫm của Thẩm Trạch Xuyên, như là đánh giá trân bảo mình mua về, "Ta không muốn ngươi chết."

1.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

Liếc mắt thấy Đỗ Vi sắc mặt tái mét, Quý Tiết bĩu môi, đạp chân ga.

"Ừ."

Càng nghĩ càng thấy vui trong lòng, hôm nay T/b chủ động với hắn. Ban đầu, hắn chỉ vì lợi nhuận 2 tập đoàn mà đồng ý hôn ước. Sau khi thấy được dung mạo cô gái ấy, Jungkook liền có cảm giác muốn bảo vệ yêu thương, mĩ nhân xinh đẹp đến vậy, lại còn có nét tương đồng vài điểm với mẹ hắn, muốn thờ ơ cũng không được. Có thể nói, gã đã say cô từ cái nhìn đầu tiên. Ngày T/b về nước, hắn đã rất mong chờ, nhưng ngày đó cô lại cho hắn leo cây. Lí do là vì T/b ghét bỏ mình. Dù trong long Jungkook có buồn, nhưng cũng không thể nào giới hạn được sự khao khát mong muốn yêu cô của hắn. Jungkook này buộc phải tìm mọi cách giữ cô bên mình.

"Trước giải quyết hết những tên hắc y này rồi nói sau!" Nàng nhẹ nhàng đẩy ra y, cười nhạt nói xong liền nhìn về hướng cánh tay phải của y, nơi đó có một vết thương dài hơi sâu.

Bỗng nhiên, Ngũ sát cùng nhau xuất hiện, đồng thanh hỏi: "Các con không sao chứ?"

Ly Yên hơi nhíu mày, nói: "A...? Vì sao a? Ta cảm thấy hiện tại rất tốt."

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu