Lustery

Trang trước

- Ha Naa. - Tae Hyung lại gọi.

Lustery

thời gian:2021-12-09 08:49:42 tác giả:Rồi thì, "lát nữa mỏi đừng có kêu anh qua xoa bóp cho nhá" Duyệt.:37160

Phim sex, phim xxx, phim sec, phim set, phim sexx cập nhật liên tục những bộ phim mới nhất với chất lượng hd free. Xemsec.net sẽ đồng hành cùng các đồng dâm trên cung bậc tột cùng của cảm xúc.

Không cho trái tim đau khổ nữa, anh cười lạnh rồi quay bước ra về. Cái tiết trời của Seoul se lạnh nhưng chắc rằng trái tim anh còn lạnh hơn. Chưa bao giờ anh cảm thấy ghét cái cảm giác làm con nhà giàu thế này, ngay lúc này đây, anh chỉ ước một cuộc sống bình thường, tự do tự tại, lúc nào cũng vùi đầu vào việc học khiến anh cảm thấy quá mệt mỏi cộng thêm áp lực từ gia đình, xã hội,... tất cả mọi thứ đều dần khiến con người anh trở nên băng lãnh hơn, anh dần mất đi cảm xúc với con gái cho đến khi người ấy xuất hiện nhưng không được bao lâu thì lại rời bỏ anh, không thứ gì thuận theo ý anh cả, tất cả đều muốn chống đối anh, buộc anh phải đi vào một khuôn khổ nhất định và dần dần anh thật sự mất đi lòng tin ở cái thế giới ác nghiệt này rồi. 

            Thế nhưng đến khi nghe tiếng anh ta ở cửa phòng vào chiều ngày hôm sau thì bạn sâu sắc cảm thấy, mình đã đánh giá sai con người này rồi! Làm sao mà anh ta tra ra được phòng bệnh của bạn vậy??? Kế đó, có được sự hỗ trợ "nhiệt tình quá mức" của mẹ bạn, người con trai lạ mặt ấy thành công đưa được bạn ra ngoài hóng gió. Bạn thầm nghĩ trong lòng, có khi nào con gái bị bán mất mẹ bạn cũng không hề hay biết hay không? Qua chào hỏi thì bạn biết anh chàng kia tên gọi Kim Taehyung, cũng là bệnh nhân ở bệnh viện này, anh ta có chút vấn đề về dạ dày nên đang tạm thời ở bệnh viện theo dõi. Sau khi biết cũng là bệnh nhân như nhau, bạn có bớt đề phòng đi một chút, ít nhất loại được phương án bị đem bán. Bình thường, bạn ngồi trên xe, anh ta thong thả đẩy bạn quanh vườn hoa, vừa đi vừa nói đủ thứ chuyện linh tinh. Ban đầu, bạn có chút không quen, dù sao đi cùng một người lạ có mấy chuyện để nói chứ? Thế nhưng anh chàng Taehyung này luôn có cách kéo dài câu chuyện, khiến bạn vô thức bị cuốn theo, bật cười vì sự hài hước tinh tế hay những câu  bông đùa đáng yêu của anh ta. Có đôi lúc, ở bên người con trai ấy, bạn quên đi mất, rằng mình bị tàn phế, quên đi mất dư vị đau buồn mất mát kia, quên đi những cảm xúc tiêu cực, chỉ còn lại sự thoải mái yên bình. Taehyung kể bạn nghe rất nhiều chuyện về những người giống như bạn, cũng đột nhiên mất đi thị lực khi còn trẻ, dần dà, bạn không còn sợ bóng tối kia nữa, vì bạn biết, có một Kim Taehyung luôn sẵn sàng nắm lấy tay bạn. Bạn không nhận ra, nhưng bạn đã vô thức tin tưởng và dựa dẫm vào người con trai ấy nhiều lắm. Khi hai người đã thân thiết hơn, Taehyung bắt đầu giúp bạn tập làm mọi thứ, từ đi lại đến cầm nắm, ăn cơm, học lại từ đầu tất cả mọi thứ. Khỏi nói, gia đình và bạn bè bạn vui mừng thế nào trước sự thay đổi này. Bạn cũng tìm lại được mục tiêu sống cho mình. Bạn muốn vẽ lại, bạn nhớ những cây cọ của mình, bạn nhớ mùi màu nước thơm lừng, nhớ tờ giấy vẽ sần sùi thân quen. Bạn phải học lại từ đầu, tập vẽ lại những nét căn bản đầu tiên, làm quen với việc cảm nhận và hình dung những đường nét mình vẽ trong đầu. Vì đã từng có nền tảng rất tốt nên bạn nhanh chóng làm quen với cách thức mới mẻ này. Hình ảnh bạn muốn vẽ đầu tiên sau khi quen cách vẽ này, chính là gương mặt của Taehyung!

Dù gì cũng chỉ còn 2 tuần nữa là kỳ thi đại học của Ha Na bắt đầu, anh phải có một quyết định nhanh chóng vì anh biết chắc một điều rằng khi ông nội gọi về thì chỉ có thể là việc kết hôn...

[......] (Đoạn này là cuộc điện thoại giữa Ji Min và Tae Hyung ở chap 60, bạn nào không nhớ vui lòng lật ngược lại.)

"Còn huynh nữa!" Chửi xong Sở Lan Ngạo, nàng lại chỉ tay về phía Tư Đồ Anh Tuấn "Nè, huynh tưởng huynh là ai hả? Huynh chẳng qua chỉ là một công tử phong lưu, suốt ngày dạo thanh lâu thôi! Ăn bám vào lão cha, chẳng làm gì ra hồn hết, một chút công danh việc làm cũng có không có. Giờ chỉ kêu huynh làm một chút việc nhỏ như vậy, huynh đã nhăn nhó mặt mày như vậy rồi. Thử hỏi sau này, huynh làm gì ra hồn hả?"

“Chuyện này… Này!” Chu Quế gấp rút lau mặt, quay sang Khổng Lĩnh oán giận nói, “Sao ngươi không nhắc ta một câu? Há chẳng phải đắc tội rồi sao!”

Giang Vũ Phi nắm chặt những ngón tay trắng mịn, cảm thấy bình tĩnh đôi chút.

Nguyễn Lân đâu rồi? Rõ ràng hắn nhìn thấy Nguyễn Lân đã về phòng trang điểm rồi! Nguyễn Lân a! Cậu đừng gây chuyện nữa chứ!

Lời nói đơn thuần vô tội khiến ánh mắt Lăng Dạ Vũ bốc hỏa, trong tay từ từ vận khí, đánh về phía Ly Yên.

1.Tần Mộ Phong nheo mắt , đánh giá nàng cả nửa ngày , cuối cùng lạnh lùng nói “Tiểu thiếp của ta , ngồi xuống đi .”

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Bầu không khí ngưng động một giây, Quý Chu Chu trừng to đôi mắt, không đợi cô có phản ứng, Cố Quyện Thư đã buông lỏng cô ra. Cô giống như bị điện giật vậy, lập tức từ trên người anh phóng xuống.

User-agent: *

Tống Thần véo vào cánh tay một cái, thấy có cảm giác đau, anh mới nói như vậy với Lô Thù Nhiên:

Nhờ có nàng nhắc nhở mà Tử Mai lấy lại quyền chủ động, không bị Phùng Chính Nghĩa dồn ép nữa, y cũng rút ra được kinh nghiệm thực tiễn trong chiến đấu. Thường ngày y chỉ luẩn quẩn ở Cái Bang, rất ít khi ra ngoài cho nên không có kinh nghiệm đánh nhau, khó tránh khỏi bị Phùng Chính Nghĩa dồn vào thế yếu.

...... Người này, không thổi không tối, thật sự là người đàn ông có ngoại hình đẹp nhất mà cô từng gặp. (Truyện chính chủ truyenwiki1.com TieuHiTieuHi). Mặc dù thế giới ảo này có một loại gọi là sinh vật nam chính, nhưng bây giờ ở vào thời kỳ bình nam chính, thật sự nửa điểm cũng kém hơn người đàn ông có một cọng tóc cũng hiện ra sự tự kiêu, cao quý này trước mắt cô.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu